Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Phước Sơn
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Kinh tế

UBND huyện họp giao ban thường kỳ tháng 3
UBND huyện vừa tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3 báo cáo về công tác chỉ đạo, điều hành, của UBND huyện tháng 2, phương hướng nhiệm vụ tháng 3 năm 2019. Đ/c Nguyễn Mạnh Hà Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
Những mô hình khởi nghiệp của phụ nữ Thị Trấn Khâm Đức.
Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của HLHPN các cấp trong huyện thời gian qua.Với sự hỗ trợ vốn, máy móc, phụ nữ trên địa bàn huyện đã được trao cơ hội để phát triển kinh tế, cải thiện cuộc sống gia đình.
Năm 2019 đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết 05 của Tỉnh ủy Quảng Nam
Đẩy mạnh thực hiện Nghị Quyết 05 của tỉnh ủy Quảng Nam về “ phát triển kinh tế xã hội miền núi gắn với thực hiện một số dự án tại vùng Tây Quảng Nam, giai đoạn 2016-2020 và định hướng đến năm 2025 ” là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được UBND huyện Phước Sơn đề ra trong năm 2019.
Phước Sơn: Tiếp tục thực hiện nghiêm Nghị quyết số 06 về tăng cường bảo vệ rừng.
Từ đầu năm đến nay, huyện Phước Sơn tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm Nghị quyết số 06 của tỉnh ủy Quảng Nam về tăng cường bảo vệ rừng và tài nguyên khoáng sản trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016-2020; phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền và gắn trách nhiệm cụ thể cho từng cơ quan, đơn vị, địa phương, các chủ rừng đối với lâm phận, địa bàn được giao quản lý.
Tham khảo cách làm mới trong trồng cây dược liệu
Nhằm trao đổi kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây dược liệu đạt hiệu quả cao. Mới đây, Đoàn công tác HĐND, UBND huyện do đồng chí Phạm Thế Quyền, Bí thư huyện ủy - CT. HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, CT. UBND huyện dẫn đầu đã có chuyến tham quan vườn trồng dược liệu tại 2 huyện Kon Plong và huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum.
  • Thời sự
  • Chuyên mục

Văn bản mới

Chuyên đề

Liên kết nhanh

Tên Video
No records to display.

ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH PHƯỚC SƠN
Địa chỉ: số 05 Trần Thị Lý, thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam
Email: daiphuocsonqnam@gmail.com - Điện thoại: .............
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Đài TT-TH Phước Sơn.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng