Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Phước Sơn
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Lãnh đạo huyện Phước Sơn khảo sát hạ tầng tại các xã trong huyện.

Trong hai ngày 7 và 8 tháng 1, đoàn công tác huyện Phước Sơn do đồng chí Phạm Thế Quyền-Bí thư huyện ủy và đồng chí Nguyễn Mạnh Hà-Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã có chuyến kiểm tra khảo sát, đánh giá hiện trạng cơ sở hạ tầng tại các xã trong huyện.

Qua khảo sát cho thấy tại các tuyến đường nhất là ở các xã vùng cao có nhiều điểm sạt lở, một số khu dân cư đối mặt với nguy cơ sạt lở cao gây nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của nhân dân. Một số công trình hạ tầng như trường học, trạm y tế do thời gian sử dụng đã lâu nên đa phần bị xuống cấp, hư hỏng cần phải khắc phục, sửa chữa để đáp ứng nhu cầu dạy-học và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân. 


Sau khi khảo sát thực địa, đồng chí Phạm Thế Quyền và đồng chí Nguyễn Mạnh Hà yêu cầu các địa phương cần lưu tâm đến vấn đề đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho nhân dân, nhất là những vùng có nguy cơ sạt lở cao như Phước Lộc, Phước Thành, Phước Kim... đồng thời xây dựng phương án nâng cấp, di dời để nhân dân sớm ổn định cuộc sống. Trước mắt, các địa phương cần rà soát lại những hộ có nguy cơ nằm trong vùng sạt lở để huyện có phương án chỉ đạo, cùng với đó, sớm bắt tay vào sửa chữa, khắc phục những hư hỏng nhỏ để đảm bảo cho việc đi lại thông suốt, giúp nhân dân yên tâm đón tết nguyên đán Đinh Dậu đang đến gần.

Công Dụng

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Văn bản mới

Chuyên đề

Liên kết nhanh

Tên Video
No records to display.

ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH PHƯỚC SƠN
Địa chỉ: số 05 Trần Thị Lý, thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam
Email: daiphuocsonqnam@gmail.com - Điện thoại: .............
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Đài TT-TH Phước Sơn.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng