Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Phước Sơn
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Lãnh đạo huyện làm việc tại xã Phước Kim.

Tiếp tục chuyến công tác làm việc tại các xã nhằm đôn đốc các địa phương triển khai thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2017. Chiều ngày 14/2, Các đồng chí Phạm Thế Quyền, Bí thư huyện ủy, CT HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà CT. UBND huyện và lãnh đạo các ngành đã có buổi làm việc với xã Phước Kim.

Báo cáo với đoàn công tác về thực hiện các chương trình mục tiêu giảm nghèo trên địa bàn xã, ông Hồ Văn Tròn CT. UBND xã Phước Kim cho biết, đến nay tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn xã chiếm 67,92%/ 256 hộ, trong đó năm 2016 vừa qua, tỷ lệ giảm nghèo đạt 5,08% ; các tiêu chí xây dựng nông thôn mới chỉ đạt 6/19 tiêu chí; Chương trình 135 và Dự án giảm nghèo Tây nguyên đã phát huy hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân. Tuy nhiên hiện nay Phước Kim là một trong những địa phương có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất huyện, cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất nông nghiệp không đảm bảo, tình trạng khai thác lâm khoáng sản trái phép chưa được ngăn chặn triệt để. 


Tại buổi làm việc, Bí thư huyện ủy Phạm Thế Quyền lưu ý, trong thời gian đến Đảng bộ và chính quyền xã Phước Kim cần tập trung thực hiện hiệu quả hơn các chương trình giảm nghèo đang triển khai trên địa bàn xã, chú trọng công tác đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, trong đó cần phát huy năng lực của các đồng chí cán bộ tăng cường.

Kết luận buổi làm việc, CT. UBND huyện Nguyễn Mạnh Hà yêu cầu tập thể cán bộ xã Phước Kim tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện các chương trình giảm nghèo, chương trình xây dựng nông thôn mới đạt mục tiêu đề ra, trong đó chú trọng công tác vận động nhân dân đăng ký thoát nghèo và phải giảm tỷ lệ giảm nghèo ít nhất trên 7% trong năm 2017.

                                                                                               Trọng Ý


[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Văn bản mới

Chuyên đề

Liên kết nhanh

Tên Video
No records to display.

ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH PHƯỚC SƠN
Địa chỉ: số 05 Trần Thị Lý, thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam
Email: daiphuocsonqnam@gmail.com - Điện thoại: .............
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Đài TT-TH Phước Sơn.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng