Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Phước Sơn
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Phước Sơn: Hội nghị huyện ủy lần thứ 17 nhiệm kỳ 2015-2020

Sáng ngày 28/3 huyện ủy Phước Sơn tổ chức hội nghị huyện ủy lần thứ 17 nhiệm kỳ 2015-2020. Đ/c Phạm Thế Quyền bí thư huyện ủy, đ/c Đoàn Văn Thông phó bí thư thường trực huyện ủy, đ/c Nguyễn Mạnh Hà chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình công tác quý I, nhiệm vụ công tác quý II năm 2019; quán triệt chỉ thị số 32 của bộ chính trị về tăng cường và nâng cao hiệu quả đối ngoại đảng trong tình hình mới và thông qua một số báo cáo quan trọng khác. Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận nêu lên một số ý kiến như xuất hiện sâu hại quế và dịch bệnh tại một số xã; thiếu nước tưới cho vụ lúa đông xuân; Công tác giải ngân vốn chậm; công tác giảm nghèo, ổn định dân cư tại các xã gặp nhiều khó khăn ... Các đại biểu cũng kiến nghị sớm kéo điện cho các thôn chưa có điện tại xã Phước Lộc; sửa chữa tuyến đường ĐH đi các xã vùng cao để đảm bảo an toàn; Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng và xây dựng các công trình. Kiến nghị huyện cần cấp đổi lại giấy tờ cho người dân như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu và các giấy tờ khác sau khi các thôn, khối sáp nhập và đổi tên… Tại hội nghị đ/c Nguyễn Mạnh Hà chủ tịch UBND huyện đã trả lời một số ý kiến và chỉ đạo một số phòng, ban ngành kịp thời giải quyết những vướng mắc tồn tại mà đại biểu đã phản ánh.


Kết luận hội nghị đ/c Phạm Thế Quyền bí thư huyện ủy ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu đồng thời yêu cầu ngành chức năng cần tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng, đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng và giải ngân các nguồn vốn. Khẩn trương sắp xếp kiện toàn một số chức danh cấp xã, cấp huyện theo tinh thần nghị quyết 18, 19 của BCH trung ương đảng khóa 12, đồng thời thực hiện tốt tiêu chí giảm nghèo và giảm nghèo bền vững. Tập trung làm tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra trong quý II/2019.

Công Dụng

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Văn bản mới

Chuyên đề

Liên kết nhanh

Tên Video
No records to display.

ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH PHƯỚC SƠN
Địa chỉ: số 05 Trần Thị Lý, thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam
Email: daiphuocsonqnam@gmail.com - Điện thoại: .............
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Đài TT-TH Phước Sơn.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng