Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Phước Sơn
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Phước Sơn: Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020

Sáng 1.4 UBND huyện Phước Sơn tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021.

Trong năm 2020 mặc dù mưa bão, sạt lở đất và dịch bệnh Covid 19 kéo dài làm ảnh hưởng lớn đến đời sống và sản xuất của nhân. Nhưng dưới sự lãnh đạo chỉ đạo và điều hành của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, các phong trào thi đua trên toàn huyện Phước Sơn được phát động rộng khắp và triển khai có hiệu quả. Nổi bật là phong trào thi đua “thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh”. “Chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Chung tay vì người nghèo không để ai bỏ lại phía sau”,“Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hoá công sở”...với sự cố gắng, nỗ lực của các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân, huyện đã đạt được nhiều mục tiêu, nhiệm vụ đề ra như xây dựng nông thôn mới đạt 121 tiêu chí tăng 11 tiêu chí so với năm 2019, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 23,2%. Thu ngân sách đạt 107% so với kế hoạch tỉnh giao. Các chính sách xã hội được đảm bảo, chất lượng giáo dục được nâng lên. Công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng được nâng cao, an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội được đảm bảo và giữ vững.

Dịp này UBND huyện đã trao giấy khen cho 43 tập thể, 64 cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sức trong các phong trào thi đua yêu nước.UBND huyện cũng trao giấy khen cho 31 tập thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến, tặng giấy khen cho 20 chiến sỹ thi đua câp cơ sở.

Công Dụng

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Văn bản mới

Chuyên đề

Liên kết nhanh
bep tu
Tên Video
No records to display.

ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH PHƯỚC SƠN
Địa chỉ: số 05 Trần Thị Lý, thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam
Email: daiphuocsonqnam@gmail.com - Điện thoại: .............
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Đài TT-TH Phước Sơn.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng