Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Phước Sơn
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tổ Thao tác lưu động trạm TBA 110kV Phước Sơn, tham gia công tác thiện nguyện.

Sau khi Trạm TBA 110kV Phước Sơn chính thức đi vào vận hành, từ nguồn vốn của Tổng Công ty Điện lực miền Trung. Cùng với việc nỗ lực đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện, thì việc thực hiện chia sẽ khó khăn, giúp đỡ thiện nguyện luôn được cán bộ, công nhân viên toàn Tổ đóng chân trên địa bàn chú trọng.

Trong những lúc gặp khó khăn nguy hiểm như thế này mới thấy được tinh thần người Việt luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau của lực lượng chức năng đứng đầu, trong đó có sự không ngại gian khó hỗ trợ người dân trong lúc gặp hoạn nạn bị cháy nhà.


Vừa qua trên địa bàn xã Phước Đức-huyện Phước Sơn-tỉnh Quảng Nam, chủ hộ Phạm Thị Vân Ái thôn 02 không may bị cháy nhà và cũng đã được anh em Tổ TTLĐ Phước Sơn tham gia chữa cháy cùng với lực lượng chữa cháy địa phương, đám cháy đã được khống chế dập tắt kịp thời như hậu quả để lại sau vụ cháy là rất lớn. Trước tình cảnh đó, ngày 15/06/2021 Công đoàn Tổ TTLĐ Phước Sơn đển thăm động viên và tặng quà cho gia đình chị Phạm Thị Vân Ái nhằm góp phần nhỏ bé, chia sẻ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Sau khi nhận được món quà tinh thần thay mặt gia đình chủ hộ đã cảm ơn anh em áo cam đến thăm hỏi và động viên, qua đây cũng gởi lời chúc đến Lãnh đạo đơn vị cùng tất cả CBCNV sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao nhưng cũng đảm bảo công tác chống dịch bệnh covid.


Hiện nay, thời tiết tại hai huyện Hiệp Đức và Phước Sơn đang mùa nắng nóng, giông lốc, song song với công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Đó là nỗ lực cao nhất đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định phục vụ khách hàng. Đồng thời, tập trung tuyên truyền triển khai thực hiện các giải pháp không để mất an toàn điện...thì việc tiếp tục thực hiện các chương trình chung tay vì cộng đồng luôn được toàn Tổ chú trọng nhằm xây dựng hình ảnh người công nhân điện lực trách nhiệm, thân thiện và chuyên nghiệp.

                                                                                                                                   Tổ thao tác lưu động Phước Sơn                                                                Lê Ngọc Vũ        

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Văn bản mới

Chuyên đề

Liên kết nhanh
bep tu
Tên Video
No records to display.

ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH PHƯỚC SƠN
Địa chỉ: số 05 Trần Thị Lý, thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam
Email: daiphuocsonqnam@gmail.com - Điện thoại: .............
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Đài TT-TH Phước Sơn.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng