Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Phước Sơn
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội nghị ban đại diện HĐQT ngân hàng CSXH huyện Phước Sơn

Sáng 19.4 ban đại diện HĐQT ngân hàng chính sách xã hội huyện tổ chức hội nghị báo cáo tình hình hoạt động quý 1, phương hướng nhiệm vụ công tác quý 2 năm 2021. Đ.c Hồ Công Điểm PCT UBND huyện dự và chủ trì hội nghị.

Theo báo cáo của NHCSXH huyện,tổng nguồn vốn hoạt động đến hết tháng 3.2021 đạt hơn 177 tỷ đồng.Doanh số cho vay 3 tháng đầu năm đạt hơn 15 tỷ đồng, với các chương trình cho vay chủ yếu tập trung vào hộ nghèo, cận nghèo, hỗ trợ việc làm, sản xuất kinh doanh. Tổng dư nợ đến hết tháng 3 đạt 176 tỷ đồng với 4287 hộ được vay vốn.


Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận, nêu lên những khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai chương trình cho vay ở các địa phương như: nợ quá hạn, khoanh nợ, nợ bỏ đi khỏi nơi cư trú….Các đại biểu cũng đề suất ngân hàng chính sách xã hội cần cho vay theo nhu cầu của người dân, tránh để người dân lợi dụng chính sách để vay hộ, bên cạnh đó cần  hỗ trợ lãi suất đối với các hộ vay gặp thiên tai, dịch bệnh.

Kết luận hội nghị Đ.c Hồ Công Điểm PCT UBND huyện đánh giá cao những kết quả mà NHCSXH huyện đã đạt được trong thời qua, qua đó đã đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.Về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị NHCSXH huyện thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch giao, bám sát kế hoạch giảm nghèo, tuyên truyền, triển khai kịp thời các chương trình tín dụng ưu đãi đến nhân dân. Bên cạnh đó, làm tốt công tác ủy thác vốn vay, tổ chức đôn đốc thu hồi nợ xấu, nợ đến hạn, nợ quá hạn.Nâng cao hiệu quả chất lượng tín dụng của ngân hàng.

Công Dụng

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Văn bản mới

Chuyên đề

Tên Video
No records to display.

ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH PHƯỚC SƠN
Địa chỉ: số 05 Trần Thị Lý, thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam
Email: daiphuocsonqnam@gmail.com - Điện thoại: .............
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Đài TT-TH Phước Sơn.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng