Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Phước Sơn
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Họat động Công đoàn điện lực Quảng Nam nhân tháng Công nhân 2021.

Với chủ đề “ Đoàn kết - Sáng tạo - Vượt khó - Phát triển”, tháng công nhân 2021 được Công đoàn điện lực Quảng Nam triển khai nhiều hình thức, hoạt động phù hợp với điều kiện thực tế các đơn vị, tạo điều kiện cho người lao động đoàn kết, nỗ lực thi đua lao động sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhằm để động viên thăm hỏi cán bộ công nhân viên lao động trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng " Tháng công nhân 2021".Được sự ủy quyền của Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Trung EVNCPC , Trong tháng 5, Công đoàn Công ty điện lực Quảng Nam đã đến thăm hỏi và tặng quà cho CBCNV Tổ TTLĐ 110kV Phước Sơn . Trong dịp này, Chủ tịch Công đoàn đã thăm tình hình sinh hoạt , đời sống làm việc cũng như tâm tư nguyện vọng của anh em khi phải công tác xa nhà đồng bằng lên miền núi. Qua đây lãnh đạo chính quyền Công ty củng đã gởi gắm lãnh đạo Công đoàn chia sẻ và thông cảm với anh em công nhân và động viên anh em cố gắng nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trước tình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid- 19 đang diễn ra diện rộng, cùng với đó đảm bảo cấp điện thường xuyên cho bà con miền núi nhất là trong tháng 5 diễn ra sự kiện quan trọng của đất nước là Bầu cử Quốc Hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra vào ngày 23/5.


Lãnh đạo công đoàn Công ty Điện lực Quảng Nam thăm, tặng quà cho CBCNV Tổ TTLĐ 110kV Phước Sơn

Chăm lo đời sống NLĐ là công việc diễn ra thường xuyên ở Công ty Điện lực Quảng Nam. Tuy nhiên, vào mỗi Tháng Công nhân hằng năm, hoạt động này sẽ được tập trung hơn, lan toả, thắp sáng niềm tin trong ngôi nhà chung của Công ty Điện lực Quảng Nam bằng giá trị nhân văn và đoàn kết. 

                                                 Lê Ngọc Vũ

Tổ trưởng tổ thao tác lưu động Phước Sơn


[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Văn bản mới

Chuyên đề

Liên kết nhanh
bep tu
Tên Video
No records to display.

ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH PHƯỚC SƠN
Địa chỉ: số 05 Trần Thị Lý, thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam
Email: daiphuocsonqnam@gmail.com - Điện thoại: .............
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Đài TT-TH Phước Sơn.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng