Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Phước Sơn
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tổ thao tác lưu động 110Kv Phước Sơn hướng về cộng đồng.

Trong những nổ lực khắc phục hậu quả thiên tai của chính quyền và người dân huyện miền núi Phước Sơn luôn có sự đồng hành của những người “chiến sĩ áo cam” đóng trên địa bàn huyện, bằng công sức và trách nhiệm họ thầm lặng đến từng địa bàn khó khăn nhất vừa tham gia công tác khắc phục sự cố điện, vừa hổ trợ người dân ổn định đời sống.

 

Sau bão lũ, nhiều xã vùng cao Phước Sơn đang tiếp tục tháo gỡ khó khăn và dần hoàn thiện các mặt bằng mới cùng với chính quyền địa phương kế hoạch đưa người dân bị ảnh hưởng đến ở tại khu định cư  mới, cũng được Điện lực tính toán nhằm đảm bảo vụ phục đời sống người dân trong căn nhà mới.


Tổ thao tác lưu động tặng quà tại chốt đèo Lò xo, Phước Mỹ, Phước Sơn.
Trước tình hình diễn biến của dịch bệnh covid-19 và nhằm động viên tinh thần cho anh em cán bộ liên ngành làm công tác chốt kiểm tra, kiểm soát dịch bệnh. Chiều ngày 15/06/2021 đại diện Công nhân Tổ TTLĐ Phước Sơn PC Quảng Nam đã đến thăm tặng quà lực lượng chức năng làm công tác phòng chống dịch bệnh tại xã Phước Mỹ huyện Phước Sơn trên địa bàn giáp ranh giữa Quang Nam và Kon Tum, góp phần nhỏ bé cùng với chính quyền địa phương chia sẻ vượt qua khó khăn của dịch bệnh. Sau khi nhận được món quà tinh thần này thay mặt cán bộ anh em trực chốt đã cảm ơn anh em áo cam đến thăm hỏi và động viên, qua đây cũng gởi lời chức đến Lãnh đạo đơn vị cùng tất cả CBCNV sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao nhưng cũng đảm bảo công tác chống dịch bệnh covid-19.
Lê Ngọc Vũ           
tổ thao tác lưu động Phước Sơn.


[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Văn bản mới

Chuyên đề

Liên kết nhanh
bep tu
Tên Video
No records to display.

ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH PHƯỚC SƠN
Địa chỉ: số 05 Trần Thị Lý, thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam
Email: daiphuocsonqnam@gmail.com - Điện thoại: .............
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Đài TT-TH Phước Sơn.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng