Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Phước Sơn
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Điện lực Hiệp Đức PC Quảng Nam : Thực hiện “Nhiệm vụ kép”

Đóng chân trên địa bàn hai huyện miền núi Hiệp Đức và Phước Sơn, những tháng cuối năm là thời điểm mùa mưa bão đang đến gần, cùng với đó dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến khá phức tạp. Tuy nhiên, PC Quảng Nam - Điện Lực Hiệp Đức luôn nỗ lực thực hiện "nhiệm vụ kép", vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh, cấp điện an toàn, ổn định vừa phòng chống dịch bệnh.

Khi bão chồng bão,lũ chồng lũ  ập đến địa bàn Quảng Nam trong đó có các xã vùng cao của huyện Phước Sơn vào cuối tháng 10 năm 2020 đã cuốn trôi, vùi lấp và làm hư hỏng thiệt hại bởi hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông, nhà cửa, hoa màu,tài sản và cả tính mạng của người dân đồng bào các xã vùng cao của huyện Phước Sơn.Trong đó, có hệ thống điện do Điện Lực Hiệp Đức trực tiếp quản lý vận hành đã bị hư hỏng thiệt hại rất nặng nề.Nhưng với tinh thần chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo PC Quảng Nam - Điện Lực Hiệp Đức đã nỗ lực cố gắng phối hợp cùng với lãnh đạo ban nghành của địa phương để khôi phục cấp điện trở lại an toàn sớm nhất phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân trong điều kiện giao thông đi lại còn gặp nhiều khó khăn, hiểm nguy,chia cắt.


Công tác  thi công dựng trụ kéo dây ở nhánh rẽ Phước Lộc huyện Phước Sơn bằng phương pháp thủ công

Nhằm để đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện an toàn ổn định và liên tục trước tình hình bệnh COVID-19 diễn ra hết sức phức tạp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Điện Lực Hiệp Đức phải thực hiện"nhiệm vụ kép" vừa phải đảm bảo phòng chống dịch COVID-19 vừa phải nỗ lực cố gắng hoàn thành nhiệm vụ sản xuất,kinh doanh chỉ tiêu giao những tháng cuối năm 2021 và trước tình hình thời tiết mùa mưa bão đang cận kề. Và mọi phương án chuẩn bị dự phòng vật tư thiết bị tập trung mọi nguồn nhân lực để ứng phó với mùa mưa bão năm nay dự báo sẽ rất phức tạp và khó lường đã được đề xuất lên kế hoạch sẵn sàng khi có tình huống thời tiết xấu xảy ra để kịp thời khắc phục để cấp điện trở lại sớm nhất có thể để phục vụ bà con khách hàng nơi đây.


Công nhân đang trộn bê tông bằng phương pháp thủ công


 Song song với việc thực hiện "nhiệm vụ kép" đơn vị Điện Lực Hiệp Đức  đã phối hợp chặt chẽ với các Sở, ban ngành của địa phương để gấp rút hoàn thành các thủ tục pháp lý công trình do địa phương làm chủ đầu tư để người dân sớm có điện ở làng ,khu tái định cư mới để ổn định cuộc sống sinh hoạt và sản xuất ở vùng bão lũ vùng vùng sâu,vùng cao nơi đây trước mùa mưa bão.

Theo ông : "Nguyễn Tấn Thạnh giám đốc Điện Lực Hiệp Đức điều kiện giao thông đi lại để vận chuyển vật tư thiết bị gặp nhiều khó khăn cho nên mọi công việc đều phải vận chuyển,thi công đều bằng phương pháp thủ công nhưng cũng đã nỗ lực cố gắng hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch giao trước điều kiện khó khăn bởi thời tiết. Đồng thời, xây dựng kịch bản phục vụ trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 diễn ra đang rất phức tạp như hiện nay".

                                                                                           KIÊN PHAN[Trở về]

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Văn bản mới

Chuyên đề

Liên kết nhanh
bep tu
Tên Video
No records to display.

ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH PHƯỚC SƠN
Địa chỉ: số 05 Trần Thị Lý, thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam
Email: daiphuocsonqnam@gmail.com - Điện thoại: .............
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Đài TT-TH Phước Sơn.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng