Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Phước Sơn
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội nghị tổng kết năm Dân vận Chính quyền 2018.

UBND huyện vừa mở hội nghị tổng kết năm dân vận chính quyền năm 2018. Đ/c Nguyễn Mạnh Hà Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đ/c Đoàn Văn Thông Phó Bí Thư Thường trực Huyện Ủy.

Năm 2018 công tác dân vận chính quyền trên địa bàn trong huyện đã đạt được những kết quả quan trọng. Các cơ quan ban nghành đoàn thể chính trị xã hội từ huyện đến xã đã nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nước, đạo đức công vụ tinh thần trách nhiệm kỷ luật kỷ cương, ý thức phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ công chức viên chức ngày được nâng cao đã góp phần bảo đảm ổn định chính trị và an toàn xã hội trên địa bàn. Năm 2018 toàn huyện đã hoàn thành 5/7 chỉ tiêu kế hoach phát triển kinh tế xã hội đã đề ra. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn những tồn tại trong thực hiện năm dân vận chính quyền như người đứng đầu các cơ quan ban ngành chưa nhận thức đầy đủ về vị trí vai trò, vị trí của công tác dân vận chính quyền, Công tác dân vận chính quyền và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở chưa đáp ứng yêu cầu đề ra; nhất là trong công tác giải phóng mặt bằng, tái định canh, định cư đối với các chương trình, dự án. Nhiều đơn vị, địa phương cơ sở vẫn còn lúng túng trong chỉ đạo và tổ chức thực hiện giám sát, phản biện góp ý tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền...


Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu, trên cơ sở nhiệm vụ và giải pháp thực hiện năm 2019 vừa được thống nhất tại hội nghị cũng như bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, các cấp ủy đảng cần kịp thời xây dựng kế hoạch để triển khai tốt các nhiệm vụ công tác dân vận, tăng cường vận động đảng viên, nhân dân thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng gắn với công tác kiểm tra, đôn đốc việc tổ chức thực hiện ở cơ sở; chú trọng gặp dân và lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của dân để tham mưu tốt cho cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước vào hiện thực cuộc sống. 

Công Dụng

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Văn bản mới

Chuyên đề

Liên kết nhanh
bep tu
Tên Video
No records to display.

ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH PHƯỚC SƠN
Địa chỉ: số 05 Trần Thị Lý, thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam
Email: daiphuocsonqnam@gmail.com - Điện thoại: .............
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Đài TT-TH Phước Sơn.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng