Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Phước Sơn
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Phước Sơn: Tuyên truyền phổ biến các văn bản pháp luật mới.

Sáng ngày 23 tháng 4, UBND huyện mở hội nghị tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật mới được Quốc hội khóa 14 thông qua.

Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Quang Trung, chủ tịch UBND huyện-kiêm chủ tịch hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện; thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, trưởng-phó các ban đảng, các cơ quan, đơn vị, ban, ngành, đoàn thể huyện, các tổ chức xã hội, thành viên hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện, báo cáo viên và lãnh đạo, công chức tư pháp-hộ tịch các xã, thị trấn trên địa bàn.


Theo đó, các đại biểu được nghe các báo cáo viên phổ biến các luật gồm: luật phòng chống thiên tai và luật đê điều (sửa đổi), luật thanh niên, luật lao động; luật cư trú và luật phòng chống nhiễm vi rút gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (HIV/AIDS) sửa đổi năm 2020. Đây là những văn bản pháp luật mới có ý nghĩa quan trọng trong đời sống xã hội, do vậy thông qua hội nghị, giúp cho lãnh đạo các cấp, các ngành nắm bắt kịp thời nội dung, ý nghĩ, tầm quan trọng của các Luật mới ban hành, qua đó nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cơ quan liên quan trong công tác giáo dục phổ biến pháp luật và phục vụ tốt cho quá trình công tác.

Sau hội nghị, các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn tiếp tục tuyên truyền phổ biến các luật mới này đến toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn./.

Thanh Thảo

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Văn bản mới

Chuyên đề

Liên kết nhanh
bep tu
Tên Video
No records to display.

ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH PHƯỚC SƠN
Địa chỉ: số 05 Trần Thị Lý, thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam
Email: daiphuocsonqnam@gmail.com - Điện thoại: .............
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Đài TT-TH Phước Sơn.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng