Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Phước Sơn
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Bí thư huyện ủy Phạm Thế Quyền tiếp xúc cử tri xã Phước Kim

Để chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ 7 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021 Sáng ngày 14/ 11, Bí thư huyện ủy, CT. HĐND huyện Phạm Thế Quyền đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Phước Kim.

Báo cáo với cử tri xã Phước Kim về tình hình kinh tế, xã hội huyện nhà qua 10 tháng đầu năm cho thấy, các chỉ tiêu kinh tế xã hội trên địa bàn huyện cơ bản đạt được kế hoạch đề ra. Tổng diện tích gieo trồng đạt 2.118 ha, đạt 96% kế hoạch; nghiệm thu 345 hộ/555 hộ được bố trí làm nhà theo Nghị quyết 12; Giao khoáng QLBVR trên 71.788 hecta; Tổng thu ngân sách kinh tế phát sinh trên địa bàn đạt trên 200 tỷ đồng, đạt 97%... Tình hình an ninh quốc phòng – trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Cử tri xã Phước Kim vui mừng với những kết quả huyện nhà đạt được trong năm 2018, đồng thời kiến nghị trong thời gian tới huyện cần đề ra những chính sách chăm lo tốt hơn cho cuộc sống người dân, tiếp tục tranh thủ các nguồn vốn để xây dựng cơ sở hạ tầng, chú trọng việc sửa chữa các cầu treo đã và đang xuống cấp; Về việc thực hiện bố trí, sắp xếp dân cư theo tinh thần Nghị quyết 12, cử tri xã Phước Kim đề nghị cần xem xét cho chủ trương xẻ gỗ làm nhà.

Bí thư huyện ủy Phạm Thế Quyền đã chia sẻ với cử tri Phước Kim về những khó khăn đang gặp phải, đồng thời giải trình các ý kiến kiến nghị của cử tri trong thẩm quyền... Các kiến nghị còn lại sẽ được ghi nhận và nêu ra trong kỳ họp sắp đến để xem xét giải quyết.

                                                                                                          Trọng Ý

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Văn bản mới

Chuyên đề

Liên kết nhanh
bep tu
Tên Video
No records to display.

ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH PHƯỚC SƠN
Địa chỉ: số 05 Trần Thị Lý, thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam
Email: daiphuocsonqnam@gmail.com - Điện thoại: .............
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Đài TT-TH Phước Sơn.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng