Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Phước Sơn
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Công an huyện Phước Sơn và Trường THPT Khâm Đức tổ chức tuyên truyền pháp luật năm 2021

Tối ngày 22/4, Công an huyện Phước Sơn và trường THPT Khâm Đức đã phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho các em học sinh và cán bộ giáo viên trong toàn trường.

Nội dung tuyên truyền, gồm: Luật giao thông đường bộ và các chế tài xử phạt Trật tự ATGT theo Nghị định số 100 ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Thông tin về việc chấp hành luật GTĐB trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, huyện Phước Sơn và các vụ tai nạn  nghiêm trọng xảy ra trong thời gian qua và thực trạng việc chấp hành Luật GTĐB của học sinh phổ thông hiện nay. Lồng ghép phổ biến luật phòng chống ma túy và tác hại ma túy.


Hoạt động này có 690 em học sinh của nhà trường tham gia, mục đích nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và tăng cường kỷ cương trong công tác đảm bảo trật tự ATGT, chủ động phòng ngừa, ngăn chặn và kiềm chế tai nạn giao thông, tác hại của ma túy. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong việc tự giác chấp hành các quy định của pháp luật. Theo thượng tá: Nguyễn Quốc Tuấn – Trưởng công an huyện Phước Sơn: Trong thời gian tới Công an huyện sẽ tiếp tục phối hợp với các ban ngành liên quan, các xã thị trấn để tuyên truyền phổ biến pháp luật bằng nhiều hình thức sinh động, phù hợp với đặc thù của huyện miền núi như Phước Sơn.

Quốc Kỷ

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

  • Thời sự
  • Chuyên mục

Văn bản mới

Chuyên đề

Liên kết nhanh
bep tu
Tên Video
No records to display.

ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH PHƯỚC SƠN
Địa chỉ: số 05 Trần Thị Lý, thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam
Email: daiphuocsonqnam@gmail.com - Điện thoại: .............
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Đài TT-TH Phước Sơn.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng